Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành tại shop Tú Huyền từ 10 giờ sáng đến 17 giờ chiều, chủ nhật không nhận bảo hành

Quý khách tỉnh gửi hàng bảo hành qua đường bưu điện hoặc viettel để chúng tôi giải quyết nhanh + gọn + lẹ nhất trong ngày, tránh tình trạng bị thất lạc hàng hóa. Xin Cảm ơn !!!

Chi phí vận chuyển 2 chiều do khách hàng chịu, chúng tôi chỉ bảo hành nếu có thể hoặc thay mới sản phẩm.

Những sản phẩm bao test khách mua và kiểm tra tại chỗ, kiểm tra đầy đủ hàng hóa trước khi ra về, sản phẩm bảo hành 7 ngày quý khách mang theo hóa đơn để đối chiếu đổi hàng, không bảo hành những trường hợp rách tem, dán chồng tem lên sản phẩm của công ty, những sản phẩm bị biến dạng, cũ, cháy nổ do sử dụng không đúng hướng dẫn kỹ thuật của sản phẩm. (Không bảo hành do thiên tai, cháy nổ, động vật, nguồn điện, và các lý do chủ quan từ người dùng mà có thể sửa chữa tính phí)

Lưu ý cho khách tỉnh và những khách đặt đơn giao hàng với những sản phẩm như sau sẽ không có bảo hành, quý khách cần cân nhắc lại là có nên lấy hay không? vì những sản phẩm sau đây bên cửa hàng chúng tôi đã kiểm tra bể vở kỹ khi nhập về. Nhân viên đóng hàng cũng đã kiểm tra bể vỡ thêm lần nữa. Những sản phẩm đó bao gồm: Đồ thủy tinh, đồ bằng sứ, bóng đèn, cường lực,nước hoa….(bể vỡ ko đổi trả)