Chính sách đổi trả

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/05/2017

Nơi thực hiện đổi trả 28 Lê Ngã, Phú Trung, Tân Phú, Thành ph H Chí Minh.

Chính sách Đổi trả sản phẩm/hàng hóa của Máy Niệm Phật Tú Huyền quy định các lý do, điều kiện chấp nhận cho việc sản phẩm được đổi trả cũng như thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng.

QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN THÔNG BÁO VÀ GỬI SẢN PHẨM ĐỔI TRẢ

Quý khách vui lòng thông báo và gửi sản phẩm muốn đổi trả (đáp ứng các điều kiện trên) về tuhuyen.com tối đa trong vòng 02 ngày (tính từ ngày nhận sản phẩm đến ngày Khách hàng gửi lại sản phẩm ghi trên phiếu gửi hàng), tùy thuộc vào qui định của từng chính sách đổi trả sản phẩm.

  • Trường hợp sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng, thiếu phụ kiện, thiếu quà tặng hoặc sản phẩm có dấu hiệu bị rơi vỡ, móp méo, trầy xước, bể nứt,…, Quý khách vui lòng thông báo ngay cho Tuhuyen.com trong vòng 12 giờ kể từ khi nhận hàng thành công.
  • Nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa đơn vị vận chuyển và Khách hàng thì Tuhuyen.com không hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong mọi điều kiện.

CHI PHÍ ĐỔI TRẢ

Đối với Máy Niệm Phật có lợi nhuận rất thấp vì thế chi phí vận chuyển mỗi bên chịu 1 chiều hoặc đặt đơn hàng tiếp theo sẽ được giao chung đơn hàng đó.

QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN

Nguyên tắc hoàn tiền

  • Phương thức hoàn tiền căn cứ theo phương thức thanh toán của Quý khách khi mua hàng, như: Chuyển khoản (3-5 ngày làm việc), ATM nội địa (5-7 ngày làm việc), Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ (5-15 ngày làm việc).
  • Trong trường hợp đã vượt quá thời gian hoàn tiền nhưng Quý khách vẫn chưa nhận được tiền, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được hỗ trợ hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Tuhuyen.com theo số 0988 812 802.

Thời gian xử lý

Tuhuyen.com sẽ gửi kết quả phản hồi cho yêu cầu hoàn trả tới khách hàng thông qua email hoặc tin nhắn SMS trong vòng 02 ngày làm việc, kể từ khi Tuhuyen.com nhận lại sản phẩm.

Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng đầy đủ các điều kiện đổi trả, TuHuyen.com sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng trong thời gian như sau:

  • Với phương thức thanh toán không qua ngân hàng: Khách hàng nhận tiền hoàn lại từ 5 – 7 ngày làm việc.
  • Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Hoàn tất thủ tục và gửi yêu cầu tới ngân hàng để xử lý, hoàn tiền vào tài khoản cho Quy khách từ 5 – 15 ngày làm việc hoặc tùy thuộc vào thời gian xử lý từ Ngân hàng/ Cổng thanh toán trực tuyến.

Các trường hợp khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline để trao đổi và thoả thuận.

Xem thêm các chính sách khác tại Shop Tú Huyền :