Hiển thị 1–12 của 30 kết quả

MÁY NIỆM PHẬT GIÁ SỈ DÙNG GIEO DUYÊN TỪ THIỆN Ý NGHĨA

Nhiều sản phẩm Máy Niệm Phật – Máy Tụng Kinh A Di Đà Phật- Máy Nghe Pháp giá sỉ được chọn lọc làm từ thiện, gieo duyên phật pháp, âm thanh to, rõ, sử dụng bền, mẫu mã đẹp, phong phú thích hợp để trong nhà hoặc ngoài trời.

Máy dùng pin, hết pin sạc lại được hoặc sử dụng trực tiếp được nguồn điện 220V rất thích hợp để bàn thờ gia tiên

Máy niệm phật mini dùng để khuyến tấn người bệnh, người sắp lâm chung, người thân vừa mất mang hài cốt về để nghe tiếng niệm phật siêu âm vong linh, người quá cố trong vòng 49 ngày

Trong danh sách phía dưới gồm những máy niệm phật đã tích hợp sẵn bài niệm phật, A Di Đà Phật và các loại khác chuyên chép thẻ nhớ nghe pháp thoại đúng theo yếu cầu của bạn sen.

Chúng tôi có đội ngũ đầy kinh nghiệm, hoan hỉ gieo duyên máy nghe pháp giá sỉ – máy niệm phật số lượng lớn, đảm bảo giá thành rẻ nhất thị trường.

Máy Niệm Phật Tú Huyền là nơi chuyên chép Máy Nghe Pháp Tiếng Việt, tiếng Hoa Quảng Đông, Bắc Kinh, v.v..

A Di Đà Phật !

Giảm giá!
230.000 
30.000 
270.000 

Máy Niệm Phật

Máy Niệm Chú Hoàng Tài

300.000 
60.000 80.000 
150.000 

Máy Niệm Phật

Máy niệm phật 5 bài

55.000 75.000 

Review video thực tế các loại Máy Niệm Phật Mini Đeo Cổ

Review video thực tế các loại Máy Niệm Phật Ngoài Trời

MÁY NIỆM PHẬT CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ ?

Máy niệm phật tên đầy đủ gọi là "Máy Niệm Phật điện tử" , là một thiết bị âm thanh bỏ túi được sử dụng công nghệ điện tử hiện đại, chức năng của nó có thể tự phát ra hoặc lặp lại các thuật ngữ phật giáo, bài hát phật giáo, nhạc phật, kinh phật v.v.. dùng để bàn thờ gia tiên, dùng ở ngoài trời nơi hoang vắng, ngôi mộ để cúng dường chúng sanh v.v.

Máy tụng kinh có nguồn âm linh thiêng, đi đến đâu cũng thanh tịnh, trang nghiêm, được chư thiên, đại lực thần tướng ẩn hình thủ hộ. Pháp Sư Tịnh Không từng nói rằng: Sử dụng Máy Niệm Phật có thể thay đỗi phong thủy ngôi nhà, thanh lọc từ trường.

Một số đồng tu biết được lợi ích của việc niệm Phật, họ rất nhớ Phật, nhưng họ không thể tiếp tục niệm được nữa. Đeo tai nghe vào tai, bạn sẽ không dễ dàng quên, đây là một phương pháp hay, âm thanh của Phật sẽ luôn ở bên cạnh. Chúng ta nên chú ý “niệm Phật” và nhắc đến danh hiệu Phật của bạn, và dùng phương pháp này để nhắc nhở chính mình.

Bây giờ chúng ta gặp nhiều phiền toái vì đầu óc mất tập trung, vọng tưởng không thể điều phục được nên thường xuyên lo âu, mất ngủ, thậm chí mất trí. Nghe máy Phật phát kinh và niệm Phật có thể làm cho tâm trí chúng ta phản ứng và cộng hưởng với Đức Phật, và năng lượng của Đức Phật có thể được truyền đến bạn. Để chúng ta dần trở về với trái tim trong sáng.

Chấm dứt tà niệm:

Người bình thường chưa xuất gia đi tu, không phân biệt giới tính, tuổi tác, già, trẻ thường niệm A Di Đà Phật, bạn sẽ có một tấm lòng nhân hậu, tâm tĩnh lặng, tiêu trừ mọi tà niệm.

Những ai từ khi bắt đầu có tai họa, con người luôn bị nhiều nghiệp chướng cản trở, khiến tà niệm bay nhảy, phân tán tư tưởng, liên tục tụng kinh có thể thúc đẩy bản thân đi vào con đường đúng đắn và tránh đi nhầm đường.

Sức khỏe bình an:

Bạn sẽ có sức khỏe tốt, màu sắc tươi tắn, tràn đầy năng lượng, tâm trạng vui vẻ, hơi thở êm đềm. Về nguyên tắc, các loại bệnh tật sẽ không còn làm hại bạn nữa, bệnh nhẹ sẽ sớm biến mất. Cố Đại Lão Hòa Thường Tịnh Không cho rằng những rắc rối của cuộc sống đến từ tham, sân, si, và việc trì tụng liên tục có thể loại bỏ tham, sân, si.

Nuôi dưỡng Lòng Từ Bi:

Nếu bạn niệm Phật thường xuyên, bạn sẽ không còn bận tâm đến những thuận lợi và khó khăn khác nhau, và bạn sẽ không còn tạo ra căng thẳng giả tạo trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, và bạn sẽ không còn bị tổn thương bởi sân hận.

Được phước cát tường như ý:

Nếu bạn niệm Phật thường xuyên thì tất cả ma quỷ, rakshasa, quỷ dạ xoa, rắn độc, độc dược không thể làm hại bạn. Những người tthường xuyên niệm danh hiệu Phật, thân thể có Phật Quang chiếu sáng và được mọi người kính ngưỡng. Bạn sẽ không biết lúc nào những người xung quanh sẽ chú ý đến bạn và ngưỡng mộ bạn.

Tránh xa tai họa:

Tụng kinh niệm Phật thường xuyên có thể tránh xa các nghịch cảnh, cũng như mọi tai họa như nước, lửa, tai nạn giao thông, xã hội đen và nhà tù, đao kiếm, binh đao, v.v.

Trí tuệ vượt bật:

Nếu bạn niệm Phật thường xuyên, bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh, giải quyết các công việc khác nhau vào ban ngày, và ngủ ngon vào ban đêm, có thể tránh được chứng mất ngủ và ác mộng. Nếu bạn niệm Phật thường xuyên, trí tuệ của bạn ngày càng thông minh.

Tiêu trừ nghiệp chướng:

Nếu thường xuyên niệm Phật thì bản tính tốt của bạn sẽ trở thành nhân tố chi phối lời nói và việc làm, dù bạn có làm những điều xấu trước đây (trừ những điều ác không thể tha thứ) thì sau khi niệm Phật đều có thể được giảm bớt hoặc tiêu trừ.

Cầu ước đều thành hiện thực:

Bất cứ điều gì bạn muốn đều sẽ thành hiện thực, nếu bạn tụng kinh niệm Phật thường xuyên, biết tuân theo quy luật tự nhiên, bạn sẽ không có những suy nghĩ vô lý và bạn sẽ không áp đặt nó lên người khác. Vì vậy mọi việc bạn làm đều là điềm lành và bạn sẽ thực sự đạt được những gì bạn muốn.

Kiên trì Tu Tập và phát triển:

Bạn sẽ luôn biết ơn nếu bạn niệm Phật thường xuyên, bạn sẽ hiểu rằng thế giới phức tạp và mọi thứ diễn ra tùy theo hoàn cảnh. Trên con đường tu luyện, niệm Phật có thể tiếp tục làm bạn phấn chấn và khiến bạn có động lực vô hạn.

Cầu mong được vãng sanh:

Khi sắp chết, trong lòng không sợ hãi, coi cái chết là nhà, không đau đớn, hối hận. Như vậy được tái sinh về thế giới cực lạc.

>>>  XEM THÊM CÁC LOẠI MÁY NGHE PHÁP ĐÃ CHÉP SẴN CÁC BÀI THUYẾT PHÁP

A Di Đà Phật !!!