Điều khoản và điều kiện giao dịch, mua bán hàng hóa

Chào mừng quý khách đến với website https://tuhuyen.com trang TMĐT được thiết lập và thuộc sở hữu của Tú Huyền Shop chuyên bán buôn Máy Niệm Phật giá sỉ. Trụ sở đặt tại: 28 Lê Ngã, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TPHCM.

Khi Quý khách truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản này.
Trang web có thể được thay đổi, chỉnh sửa hoặc điều chỉnh bất kỳ nội dung nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng và có hiệu lực sau 5 ngày, khi những thay đổi được thông báo và đăng tải đầy đủ trên website.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện giao dịch này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên tuhuyen.com.

Phạm vi áp dụng và Hướng dẫn sử dụng

Phạm vi áp dụng và Hướng dẫn sử dụng

Điều khoản và Điều kiện được áp dụng cho khách hàng:

 • Đặt mua các sản phẩm được bán trên https://tuhuyen.com
 • Có nhu cầu được giao sản phẩm đến các địa điểm phù hợp với Chính sách giao hàng đăng tải trên tuhuyen.com.

Khách hàng tại Điều khoản và Điều kiện này bao gồm:

 • Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, độ tuổi từ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua hàng, hoặc có sự giám sát cả cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 • Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự cho phép bằng văn bản của tuhuyen.com.
 • Khi đăng ký tài khoản, Quý khách phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào, đồng thời có trách nhiệm bảo mật với tài khoản & mật khẩu đăng nhập của mình. Trường hợp tài khoản bị truy cập trái phép, Quý khách phải thông báo ngày cho chúng tôi để xử lý. tuhuyen.com không chịu trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát xảy ra do Quý khách không tuân thủ theo quy định.

Các hình thành hợp đồng

Mọi thông tin về sản phẩm được đăng tải trên https://tuhuyen.com trong bất cứ trường hợp nào không được hiểu là đề nghị giao kết hợp đồng của tuhuyen.com tới Khách hàng. Quan hệ hợp đồng chỉ hình thành và có hiệu lực từ thời điểm Khách hàng đặt hàng đơn đặt hàng được chấp nhận dưới một trong 02 hình thức sau: thông báo gửi đến email mà Khách hàng cung cấp hoặc tin nhắn từ tuhuyen.com gửi đến số điện thoại của Khách hàng xác nhận đơn đặt hàng đã được xử lý thành công.

Khi muốn hủy đơn đặt hàng (nếu có) thì Quý khách phải thực hiện theo quy định tại Chính sách đổi trả đã đăng tải trên https://tuhuyen.com. Đơn hàng có thể bị hủy một phần hoặc toàn bộ theo xác nhận của Khách hàng với Bộ phận CSKH. tuhuyen.com có quyền hủy Đơn đặt hàng của Khách hàng trong một số trường hợp, được quy định tại Chính sách giao hàng. Khi đó, số tiền Khách hàng đã thanh toán tương ứng với phần giá trị đơn hàng bị hủy sẽ được hoàn trả lại cho Quý khách theo quy định.

Để đảm bảo tính công bằng và quyền lợi của Khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, tuhuyen.com có quyền áp dụng các điều kiện hạn chế trong việc triển khai các chương trình khuyến mại: không giới hạn, giới hạn về số lượng sản phẩm tối đa trong mỗi CTKM mà một Khách hàng được mua, giới hạn về mục đích mua sản phẩm (chỉ sử dụng cho tiêu dùng, không được kinh doanh, mua đi bán lại…), hoặc các giới hạn khác (nếu có) được quy định chi tiết trong từng CTKM. Các điều kiện hạn chế này sau đây được gọi là Chính sách khuyến mại.

Vì vậy, Tuhuyen.com có quyền không xác nhận, từ chối, hủy hoặc thu hồi lại các sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng vi phạm bất kỳ nội dung nào trong Chính sách khuyến mại.

Tuhuyen.com có quyền không xác nhận, từ chối hoặc hủy, thu hồi các sản phẩm đã giao của các Đơn đặt hàng của Khách hàng trong một số trường hợp khác theo quyết định của tuhuyen.com mà không cần thông báo đến Khách hàng.

Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khi quý khách đặt hàng tại trang website: https://tuhuyen.com chúng tôi sẽ tiếp nhận và gửi ngay đến Quý khách mã số đơn hàng qua email. Sau đó, khách hàng cần thực hiện thêm một bước Xác nhận đơn hàng qua email của khách được nhận. chúng tôi chỉ xác nhận đơn hàng khi yêu cầu đặt hàng thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại https://tuhuyen.com.

Để đơn đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến việc giao nhận hàng, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà Quý khách tham gia.

Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

Giá cả của sản phẩm trên https://tuhuyen.com chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. tất cả sản phẩm trên web đều chưa bao gồm phí vận chuyển. Trường hợp muốn biết được chi phí vận chuyển hay liên hệ trực tiếp với shop qua số điện thoại: 0988 812 802

Khách hàng thanh toán giá trị của Đơn đặt hàng theo quy định tại Chính sách thanh toán. Khi nhấn (click) vào nút ‘Thanh toán” để tiền hành thánh toán Đơn đặt hàng có nghĩa là Khách hàng xác nhận đã rà soát kỹ các thông tin của đơn hàng và đồng ý với Điều khoản và điều kiện được áp dụng cho giao dịch mua hàng đó.
Chúng tôi cung cấp các hình thức thanh toán linh hoạt để khách hàng tùy chọn: Thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng, Thẻ thanh toán nội địa ATM, Thẻ thanh toán quốc tế hoặc chuyển khoản trực tiếp vào 1 trong các tài khoản ngân hàng của TPBank

KHÁCH CHUYỂN KHOẢN GHI RÕ THÔNG TIN ĐI KÈM (TÊN NGƯỜI MUA HÀNG + MÃ HÓA ĐƠN ĐI KÈM ” PHÍA TRÊN CÙNG BÊN PHẢI HÓA ĐƠN”) VÀ CHỈ GIAO DỊCH QUA NHỮNG TÀI KHOẢN ĐÃ LIỆT KÊ NHƯ SAU:CẢM ƠN !!!

 • Tên tài khoản: TĂNG THỤC ĐIỀN
 • Số tài khoản: 1041063438
 • Ngân hàng : Vietcombank

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Vận chuyển, Giao hàng

Chúng tôi khuyến khích vận chuyển giao hàng qua chành xe để tiết kiệm chi phí nhất có thể cho quý khách, Khi giao hàng , chúng tôi đã kiểm tra kỹ sản phẩm về chất lượng và tình trạng sản phẩm tốt nhất, không bị hư trước khi giao đến tận tay khách.

Khi khách hàng nhận được hàng từ phía vận chuyển, vui lòng kiểm tra ngay tình trạng hàng hóa lẫn số lượng, nếu có chênh lệch thì báo ngay trong ngày nhận được hàng, nếu quá thời gian 2 ngày từ khi nhận được hàng mà không phản hồi thì xem như đơn hàng ấy đã đúng số lượng trên đơn hàng đã được đặt tại website của chúng tôi.

Đổi, trả sản phẩm

Những sản phẩm bao test khách mua và kiểm tra tại chỗ, kiểm tra đầy đủ hàng hóa trước khi ra về, sản phẩm bảo hành 7 ngày quý khách mang theo hóa đơn để đối chiếu đổi hàng, không bảo hành những trường hợp rách tem, dán chồng tem lên sản phẩm của công ty, những sản phẩm bị biến dạng, cũ, cháy nổ do sử dụng không đúng hướng dẫn kỹ thuật của sản phẩm.

Thời gian bảo hành từ 10 giờ sáng đến 17 giờ chiều, chủ nhật không nhận bảo hành.

Quý khách tỉnh gửi hàng bảo hành qua đường bưu điện hoặc viettel để chúng tôi giải quyết nhanh + gọn + lẹ nhất trong ngày, tránh tình trạng bị thất lạc hàng hóa. Xin Cảm ơn !!!

Chi phí vận chuyển 2 chiều do khách hàng chịu, chúng tôi chỉ bảo hành nếu có thể hoặc thay mới sản phẩm

Lưu ý cho khách tỉnh và những khách đặt đơn giao hàng với những sản phẩm như sau sẽ không có bảo hành, quý khách cần cân nhắc lại là có nên lấy hay không? vì những sản phẩm sau đây bên cửa hàng chúng tôi đã kiểm tra bể vở kỹ khi nhập về. Nhân viên đóng hàng cũng đã kiểm tra bể vỡ thêm lần nữa. Những sản phẩm đó bao gồm: Đồ thủy tinh, đồ bằng sứ, bóng đèn, cường lực,nước hoa….(bể vỡ ko đổi trả)

Quy định về bảo mật thông tin

Tuhuyenshop luôn đề cao và coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ mọi thông tin của Khách hàng. Các thông tin trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm mọi hành vi phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi cũng như bị truy tố trách nhiệm trước pháp luật nếu cần thiết.

Quy định bảo mật thông tin của Khách hàng sẽ được thực hiện theo điều khoản Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng trong Quy chế hoạt động được đăng tải trên website.

Quy định về bảo mật thông tin thanh toán cho Khách hàng được thực hiện theo những điều khoản tại Chính sách bảo mật thanh toán.

Xử lý khiếu nại

Khi có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng hàng hóa/dịch vụ, việc giao sản phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, đổi/trả sản phẩm,… Khách hàng có thể liên hệ với Bộ phận CSKH theo số hotline 0988 812 802  hoặc gửi phản ánh đến email tuhuyenshop@gmail.com.

Khách hàng vui lòng cung cấp Mã đơn hàng được tuhuyen.com xác nhận gửi đến email. Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ tiếp nhận ngay và phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Khi có nhu cầu về hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành sản phẩm, Khách hàng tham khảo các quy định tại Chính sách bảo hành đăng tải trên website

Trường hợp giải quyết khiếu nại do lỗi nhập sai thông tin từ tuhuyen.com .Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin khi tham gia giao dịch trên tuhuyen.com. Nếu khách hàng nhập sai thông tin gửi về cho chúng tôi thì chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch.
Ngoài ra, trong mọi trường hợp, Khách hàng có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 • Đã thông báo cho tuhuyenshop về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0988 812 802 hoặc Gửi yêu cầu vào email: tuhuyenshop@gmail.com.

Giới hạn trách nhiệm

Trong mọi trường hợp, tuhuyen.com không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại, mất mát, tổn thất mà Khách hàng phải chịu trừ khi khi do lỗi cố ý của tuhuyenshop gây ra. Trách nhiệm của tuhuyen.com đối với Khách hàng (nếu có) chỉ giới hạn ở giá trị sản phẩm mà Khách hàng mua trên trang website của chúng tôi.

Điều khoản chung

 • Các quy định được dẫn chiếu là một phần không thể tách rời của Điều khoản và Điều kiện này.
 • tuhuyenshop và Khách hàng có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ được quy định trong Điều khoản và Điều kiện này.
 • Nếu bất kỳ nội dung nào của Điều khoản và Điều kiện bị cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hay một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong Điều khoản và Điều kiện này sẽ không bị ảnh hưởng.
 • Điều khoản và Điều kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ hợp đồng giữa tuhuyen.com và Khách hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều khoản và Điều kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trong vòng ba mươi (30) ngày. Quá thời hạn 30 ngày mà không thể giải quyết thì những tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền